Trung Tâm Tư Vấn & Đào Tạo Thành Nhân

“Đồng hành cùng Phụ Huynh trong sự nghiệp rèn luyện trí tuệ – đạo đức – nghị lực cho Thế Hệ Măng Non là khát vọng của Chúng Tôi”

Phạm Hoàng Lan, Co-Founder

trung tâm dạy kèm thành nhân

Trung Tâm Dạy Kèm Thành Nhân

Thành Nhân – Chúng tôi là ai?

Trung tâm dạy kèm Thành Nhân là trung tâm uy tín trong lĩnh vực tư vấn, dạy học của khu vực Thành phố Hồ Chí Minh. Với 15+ giáo viên sở hữu bằng cấp đại học, học vị thạc sĩ và kinh nghiệm giảng dạy lâu năm tại các trường công lập tại Thành phố Hồ Chí Minh; 20+ khóa học mỗi năm; Trung tâm Thành Nhân tự hào với 80% học sinh đã lấy lại căn bản các môn toán, tiếng việt, lý, hóa,văn, … 90% học sinh đạt hạnh kiểm khá, tốt và học lực khá, giỏi.

Chúng tôi tập hợp những người trẻ và cả những người nghĩ mình trẻ, muốn cống hiến, yêu thương học sinh và đam mê giáo dục. Chúng tôi cùng đeo đuổi triết lý đào tạo: Tiên học lễ hậu học văn; Học phải đi đôi với hành. Chúng tôi có một ước muốn rất lớn lao: Không chỉ lấy lại căn bản, đào tạo kiến thức cho các em học sinh một cách đơn thuần mà còn góp phần rèn luyện một nền tảng vững chắc về đạo đức và nghị lực cho các em.

Mỗi chúng tôi luôn tự hứa phải luôn chia sẻ và quan tâm từng học sinh.

Chính nhờ sự nỗ lực và mong muốn đó, tháng 1 năm 2020, chúng tôi chính thức đưa vào hoạt động Trung tâm dạy kèm Thành Nhân với một diện mạo mới: cơ sở vật chất được xây dựng mới, khang trang, đầy đủ. Đây là một quá trình cố gắng không ngừng nghỉ của tập thể Trung tâm dạy kèm Thành Nhân và các em học sinh, phụ huynh. Một niềm tự hào sau quãng đường dài miệt mài học tập, rèn luyện, giảng dạy của chúng tôi.

Video Giới Thiệu Trung Tâm Dạy Kèm Thành Nhân

Thành Nhân – Ước mơ của chúng tôi?

Chúng tôi mong muốn đưa Trung tâm dạy kèm Thành Nhân thành một tổ chức giáo dục uy tín hàng đầu Việt Nam, tiên phong đào tạo các khóa học rèn luyện về đạo đức – trí tuệ – nghị lực.

Nghe có vẻ thật táo bạo? Khi mà hiện tại, mỗi ngày chúng tôi vẫn đang miệt mài với em học sinh nhỏ tuổi, cảm thấy “chán học” vì mất căn bản, cảm thấy mệt mỏi về thể chất vì không được vui chơi, tập thể thao, phải học quá tải.

Nhưng chúng tôi tin, chúng tôi đã đi đúng hướng. Chúng tôi sẽ tiếp tục.

Thành Nhân – đó là ước mơ của chúng tôi với mỗi học sinh. Chúng tôi tin chắc đây cũng là khát vọng của mọi bậc cha mẹ. Ước mong sao các em và quý phụ huynh sẽ xem chúng tôi như những người bạn đồng hành trong sự nghiệp giáo dục.

Một cánh én nhỏ sẽ không thể làm nên mùa xuân, chúng tôi luôn mong mỏi sự đồng hành, hỗ trợ, hợp tác của quý phụ huynh, học sinh, các thầy cô giáo, các cá nhân và tập thể cùng chung triết lý giáo dục.

Chúng tôi sẽ luôn luôn chờ đợi để lắng nghe ước mơ của quý vị phụ huynh, học sinh và các thầy cô. Hãy đến và kể cho chúng tôi nghe giấc mơ của các bạn. Chúng ta sẽ đồng hành trên con đường vươn tới ước mơ.

5/5 (2 Reviews)