TRUNG TÂM TƯ VẤN & ĐÀO TẠO THÀNH NHÂN

PHƯƠNG CHÂM của chúng tôi:

Rèn luyện đạo đức, nghị lực song song giáo dục tri thức.

PHƯƠNG PHÁP giảng dạy:

Chúng tôi lựa chọn đưa giáo dục nhân cách, rèn luyện sức khỏe cho trẻ vào từng tiết học, từng bài giảng, từng hoạt động ngoại khóa, vui chơi, giao tiếp, …

Nội dung giảng dạy: tuân thủ tuyệt đối theo quy định của Bộ giáo dục và đào tạo.

Liên tục cập nhật, đổi mới nội dung, phương pháp giáo dục tiên tiến.

Đảm bảo tiết học chất lượng, chúng tôi thống nhất thầy và trò sẽ cùng nhau tĩnh lặng 5 phút đầu tiên, toàn cơ thể thả lỏng, thư giãn… Sau đó, tinh thần và thể chất của giáo viên và học sinh đều đã nạp đầy năng lượng, sẵn sàng giảng dạy, học tập hiệu quả.

Áp dụng kỷ luật yêu thương, hiệu quả. Tất cả giáo viên và học sinh đều sẽ phải chịu trách nhiệm cho hành động của mình. Nếu giáo viên đến lớp trễ, giáo viên cần thông báo, sau đó trao đổi để nhận sự cảm thông từ học trò, … Nếu học sinh vô lễ với giáo viên, các con cần có một số hành động cụ thể để bày tỏ lời xin lỗi chân thành. Tất cả giáo viên, học sinh, phụ huynh đều cần tuân thủ một số quy tắc ứng xử được công khai trên website, niêm yết tại trung tâm…

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

Đội ngũ các giáo viên được tuyển chọn rất kỹ càng từ các trường công lập uy tín. Chúng tôi ưu tiên tìm cộng sự là các giáo viên đã có nhiều năm kinh nghiệm làm giảng dạy chuyên nghiệp.

Đội ngũ các giáo viên đều có bằng cấp chuyên môn phù hợp.

Để trở thành giáo viên tại Trung tâm Tư vấn & đào tạo Thành Nhân, các cộng sự phải cam kết liên tục tự đào tạo. Trung tâm thường xuyên tổ chức đào tạo nội bộ và tham dự đào tạo bên ngoài để cập nhật và áp dụng các nội dung, phương pháp giảng dạy tiến bộ.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Bên cạnh việc đầu tư cho chất lượng giảng dạy, Trung tâm Tư vấn & đào tạo Thành Nhân cũng chú trọng đến trang thiết bị của các phòng học.

Các phòng học đều trang bị đèn âm trần, ánh sáng trắng. Các phòng học của Trung tâm Tư vấn và Giáo dục Thành Nhân luôn được bật điều hòa trong mọi thời tiết để cân bằng nhiệt độ trong phòng, đồng thời tạo ra một môi trường học tập thoải mái nhất.

Lượng học viên chỉ giới hạn trong khoảng 20 bạn/lớp để đảm bảo được khả năng tiếp thu bài giảng được tốt nhất, cũng như việc giáo viên có thể quan tâm và sát sao từng học viên.

Ưu tiên đảm bảo an toàn cho toàn bộ nhân sự học tập, làm việc tại Trung tâm Tư vấn và Giáo dục Thành Nhân. Do đó, hệ thống phòng cháy chữa cháy được chúng tôi trang bị, kiểm tra định kỳ theo đúng quy định về phòng cháy chữa cháy.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *